Máscaras bucales de tela entregadas a finales de mayo

Bộ Quốc phòng đã đặt hàng 18 triệu chất mặt nạ miệng để phân phối cho dân chúng. Đó là nhiều hơn 12 triệu đề xuất. Các nhà sản xuất cho đến ngày 24 tháng 5 để cung cấp các mặt nạ miệng này, có nghĩa là chúng có thể được phân phối muộn hơn nhiều so với dự đoán ban đầu.
Sau nhiều tuần thảo luận, Hội đồng An ninh Quốc gia đã công bố vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 4, làm thế nào mặt nạ miệng ở Bỉ sẽ được sử dụng trong chiến lược đóng cửa do coronavirus mới. Kể từ ngày 4 tháng 5, mặt nạ miệng là bắt buộc đối với bất kỳ ai trên 12 tuổi trên tất cả các phương tiện giao thông công cộng và tại các trạm xe buýt, xe điện và tàu điện ngầm và nhà ga. Cũng tại trường, mọi người trên 12 tuổi phải đeo khẩu trang khi các trường mở cửa trở lại vào ngày 15 hoặc 18 tháng Năm.

Chính phủ sau đó cũng hứa sẽ chăm sóc những mặt nạ miệng đó. Mỗi người Bỉ sẽ được gửi một mặt nạ miệng có thể tái sử dụng với hai bộ lọc tại nhà.

18 triệu khẩu trang miệng
Việc giao hàng đó nhanh chóng trở thành một thời gian dài và gần đây, hội đồng bộ trưởng liên bang đã quyết định ra lệnh cho Bộ Quốc phòng thông báo về việc giao mặt nạ miệng. Phó Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ Tư pháp Koen Geens (CD & V) hôm qua tuyên bố Bộ Quốc phòng đã đặt hàng 18 triệu chất từ ​​mặt nạ miệng. Đó là 6 triệu trong số những gì đã được lên kế hoạch, nhưng bằng cách thừa nhận của mình, ngân sách theo kế hoạch đã cho phép. Bằng cách này, Bộ Quốc phòng cũng hy vọng sẽ có lợi nhuận nếu không mọi thứ được giao chính xác.

Tweed & Cottons từ Ghent và Avrox ở Luxembourg là hai công ty phải chăm sóc những chiếc mặt nạ miệng này. Tốt nhất của các thủ tục đề xuất ra. Theo tờ báo The Time, Tweed & Cottons, một phần của công ty đứng sau River Woods, chịu trách nhiệm cho 3 triệu khẩu trang vải. Do đó, Avrox chưa biết phải cung cấp giao hàng lớn nhất.

Giao hàng đến ngày 24 tháng 5
Cả hai công ty phải đến Chủ nhật ngày 24 tháng 5 để giao hàng hoàn chỉnh đến trụ sở Peutie, gần Vilvoorde. Tuy nhiên, thứ ba tới, các mẫu đã có sẵn để có thể kiểm tra chúng để đảm bảo mặt nạ miệng đáp ứng các yêu cầu chất lượng cần thiết.

Nếu giao hàng thành công vào ngày 24 tháng 5, mặt nạ miệng vẫn chưa đến được với người dân. Làm thế nào điều đó sẽ xảy ra vẫn chưa được quyết định. Bộ Quốc phòng xem xét các cách khác nhau để làm điều này. Ngay cả khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, các loại vải được hứa hẹn sẽ là quá muộn cho việc thư giãn các biện pháp vương miện. Hội đồng Bảo an đã chỉ ra rằng những người không đeo mặt nạ miệng cũng có thể đeo khăn quàng cổ hoặc khăn choàng.

Deja una respuesta

Tu dirección de correo electrónico no será publicada. Los campos obligatorios están marcados con *